Thủ Thuật

Bật mí ý nghĩa hình xăm 9 con rồng kéo quan tài

Rate this post

Rate this post
ý nghĩa hình xăm 9 con rồng kéo quan tài thực sự thế nào? Hãy cùng

Nếu là người yêu thích nghệ thuật xăm hình, chắc chắn bạn đã từng nghe đến hình xăm 9 con rồng kéo quan tài và nỗi khiếp sợ về hình này. Được biết đây là hình xăm có nhiều ý nghĩa không may mắn. Vậythực sự thế nào? Hãy cùng animalandzoo chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

I. Hình xăm 9 con rồng kéo quan tài là gì?

ý nghĩa hình xăm 9 con rồng kéo quan tài

Hình xăm 9 con rồng kéo quan tài còn được gọi là Cửu Long di quan, khắc họa chiếc quan tài ở phía vai bên phải có 9 sợi dây xích cho 9 con rồng kéo. Hình ảnh những con rồng uốn lượn xung quanh chiếc quan tài gợi ra một không gian huyền bí và có phần ghê rợn.

Theo truyền thuyết, thì đây là hình ảnh 9 con rồng hộ tống quan tài của vua về với trời. Dựa vào câu chuyện này mà các thợ xăm nghệ thuật đã vẽ lên hình xăm 9 con rồng kéo quan tài.

II. Ý nghĩa của hình xăm 9 con rồng kéo quan tài

ý nghĩa hình xăm 9 con rồng kéo quan tài

Trong văn hóa người phương Đông, rồng là một trong số loài vật tứ linh được tôn sùng và sử dụng nhiều trong văn hóa tâm linh. Vì thế, 9 con rồng kéo quan tài mang ý không may mắn, nó ám thị cái chết của vua, được đội quân cửu long hộ tống về trời.

Mặc dù hình xăm cửu long di quan rất uy nghiêm những nó lại kèm theo sự đen tối và rùng rợn. Vậy ý nghĩa hình xăm 9 con rồng kéo quan tài thực sự thế nào?

Mọi người đều cho rằng những người ốm yếu, thân thể gầy gò thì không nên xăm hình cửu di quan. Thậm chí, dù có khỏe mạnh, trai tráng vạm vỡ đến mấy thì cũng không nên xăm hình 9 con rồng kéo quan tài. Bởi nếu may mắn thì không có chuyện gì xảy ra, thế nhưng nếu không gánh nổi thì vận đen sẽ đeo bám dai dẳng, thậm chí còn liên quan đến tính mạng. Tuy nhiên, đây chỉ là ý nghĩa hình xăm 9 con rồng kéo quan tài theo những lời đồn đoán trong dân gian. Tuy mang tính mê tín những dẫu sao đó cũng là câu chuyện được lưu truyền qua bao năm nay.

III. Có nên xăm hình 9 con rồng kéo quan tài

ý nghĩa hình xăm 9 con rồng kéo quan tài

Qua ý nghĩa hình xăm 9 con rồng kéo quan tài, có thể thấy khi nhắc đến hình xăm này nhiều người cho rằng chúng sẽ mang lại sự không may mắn. Bởi người xưa cho rằng quan tài biểu tượng cho sự chết chóc, chia ly.

READ  Kí tự đặc biệt audition ❤️️ 1001 ký tự au mobile mới nhất

Vì thế, rất nhiều người kiêng kỵ khi nhắc đến quan tài. Bởi họ không muốn rước họa vào thân. Hơn thế, việc xăm nguyên hình quan tài lên cơ thể có thể khiến bạn rơi vào hoàn cảnh khó khăn, gặp những điều không may mắn, thậm chí còn liên quan đến cái chết.

Tuy nhiên, thực tế hình xăm quan tài không hiếm nhưng người ra chỉ xăm hình quan tài 6 cạnh chứ không phải 4 cạnh như hình xăm 9 con rồng kéo quan tài. Vì thế, hình xăm cửu long di quan rất kén người. Thêm vào đó, với ý nghĩa hình xăm 9 con rồng kéo quan tài không rõ ràng nên nếu bạn không may gặp phải người thợ xăm không am hiểu về phong thủy thì có thể rước họa vào thân đấy.

Mặc dù xăm hình hiện nay là một môn nghệ thuật được giới trẻ hưởng ứng. Thế nhưng khi xăm không đúng chỗ, đúng ý nghĩa có thể dẫn tới phá tướng. Vì thế, bạn nên lựa chọn hình xăm ý nghĩa để khắc ghi những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Như vậy, tùy vào mức độ duy tâm của mỗi người mà góc nhìn ý nghĩa hình xăm cửu di quan sẽ khác nhau. Đối với những ai quan tâm đến vấn đề tâm linh thì việc kiêng cữ sẽ giúp họ yên tâm hơn. Ngược lại, những ai có quan niệm cởi mở, không quá quan trọng vấn đề tâm linh thì có thể thử sức với hình xăm này.

IV. Những lưu ý khi đi xăm hình con rồng

ý nghĩa hình xăm 9 con rồng kéo quan tài

Bạn nên xăm hình rồng có nước. Bởi theo các chuyên gia phong thủy, rồng gặp nước sẽ tương sinh, phát huy được hết sức mạnh, từ đó giúp bạn đạt được những điều mà mình mong muốn 1 cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó, bạn nên cân nhắc xăm hình rồng ở bên trái. Người xưa có câu “Tà Thanh Long, Hữu Bạch Hổ”, có nghĩa là hình xăm hổ nên là bên phải, còn hình rồng là bên trái cơ thể.

Ngoài ra, trước khi quyết định xăm hình, bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng ý nghĩa về hình mà bạn định xăm. Đây là bước rất quan trọng giúp bạn tránh được những điều không may mắn. Bởi mỗi hình xăm đều mang ý nghĩa, thông điệp khác nhau.

READ  Top 200+ cặp avatar đôi bạn thân: đáng yêu, hài hước, nhây lầy nhất quả đất – lava

Thực tế, có không ít trường hợp phất lên như diều gặp gió sau khi xăm hình. Thế nhưng, ngược lại có những người luôn gặp điều xui xẻo sau khi xăm. Trong đó, ý nghĩa hình xăm 9 con rồng kéo quan tài là minh chứng cụ thể nhất.

Đặc biệt, rồng là loại vật linh thiêng, vì thế trước khi xăm hình rồng bạn nên hỏi ý kiến thầy phong thủy xem bản thân có gánh được ý nghĩa hình xăm đó hay không. Nói là gánh bởi không phải ai cũng phù hợp với những hình xăm linh thiêng như cửu long di quan.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn ý nghĩa hình xăm 9 con rồng kéo quan tài cũng như một số lưu ý khi xăm. Hy vọng qua đây, bạn sẽ có cân nhắc lựa chọn hình xăm phù hợp với bản thân minh nhất. Chúc các bạn may mắn.


11 Hình Xăm HỔ BÁO Cũng Tuyệt Đối Không Nên Xăm – Cửu Long Kéo Quan Tài, Mạng Nhỏ Đòi Gánh Rồng


11 Hình Xăm HỔ BÁO Cũng Tuyệt Đối Không Nên Xăm Cửu Long Kéo Quan Tài, Mạng Nhỏ Đòi Gánh Rồng.
★ Subscribe Taca Channel: https://goo.gl/onhHX3
★ Fanpage chính thức: https://goo.gl/ernpU7
00:00 Giới thiệu
00:40 11. Năm điểm
01:04 10. 666, SS hoặc AB
02:15 9. Bài Poker
02:36 8. Mạng nhện
02:59 7. Nước mắt
03:28 . Hình xăm Phật
03:57 5. Hình xăm dây thép gai
04:19 4. Hình xăm vương miện
05:02 3. Mặt nạ chú hề
05:23 2. Quân hàm
05:43 1. Mạng nhỏ đòi gánh rồng
08:37 Kết thúc
Còn bạn, bạn thấy video này thế nào. Để lại ý kiến của mình trong phần bình luận nhé ^^
11 Hình Xăm HỔ BÁO Cũng Tuyệt Đối Không Nên Xăm Cửu Long Kéo Quan Tài, Mạng Nhỏ Đòi Gánh Rồng.
Nhớ subscribe channel để nhận hàng nghìn video hấp dẫn khác !!!
Subscribe Taca channel: https://goo.gl/onhHX3
★ Tag:
hình xăm quyền lực
top 10 hình xăm
hình xăm tuyệt đối không nên
hình xăm tuyệt đối không nên xăm
mạng nhỏ đòi gánh rồng
cửu long gánh quan tài
cửu long kéo quan tài
mạng nhỏ đòi gánh rồng
xăm rồng
có nên xăm rồng
11 Hình Xăm HỔ BÁO Cũng Tuyệt Đối Không Nên Xăm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button